TẬP ĐOÀN LỤM VE CHAI A06
WELCOME YOU TO FORUM A06!!!
Hãy yêu thương nếu muốn yêu thương, hãy nói điều muốn nói, làm điều muốn làm cho bạn bè, người thân của mình, đừng ngần ngại! Hãy tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống nhiều như có thể và hãy gắng không làm tổn thương người khác, gắng sống sao cho vui, lòng thanh thản. Còn cuộc sống là còn tất cả, giống như bức hình những bông hoa nở trên thân cây cằn khô, những người còn sống sẽ tiếp tục những gì mà những người đã ra đi còn dang dở...
TẬP ĐOÀN LỤM VE CHAI A06

Đây là một sân ăn chơi xả láng, mời những ai rảnh rỗi dở hơi đk tham gia cùng Spam cho Zui! Kính mời!
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Mọi thắc mắc liên quan đến 4Rum xin liên hệ YH jimy_kieu , Sđt: 097(5).22.36.00

Share | 
 

 Tổng kết lần off lớp tại Sài Thành

Go down 

Cảm giác của bạn sau lần off này ntn?
Rất vui
100%
 100% [ 2 ]
Cũng bình thường
0%
 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 2
 

Tác giảThông điệp
Mr.Bym
KHÔNG CÒN GÀ NỮA!
KHÔNG CÒN GÀ NỮA!
avatar

Sinh Nhật : 16/08/1991
Nam
Tham gia : 29/05/2010
Tổng số bài gửi : 409
A06$ : 35666
Được cảm ơn : 317
Tìnhtrạng yêu đương : cô đơn

Bài gửiTiêu đề: Tổng kết lần off lớp tại Sài Thành   Sat 06 Nov 2010, 5:20 pm

Chào các bạn!
Chúng ta đã có một bữa họp lớp đầy vui vẻ và làm hâm nóng lại tập thể A06.Theo như kế hoạch đã đưa ra, vào 8h ngày 31/10/2010 tại công viên Gia Định. Và tất cả đã đến đúng giờ, dù có vài thành viên tới trễ vì có 1 số lý do đặc biệt. Mặc dù mod đã hoạt động rát cổ họng để hướng dẫn nơi tập trung(vì công viên hơi rộng) nhưng mod rất vui vì các bạn đã hướng về lớp cũng khá đông,hihi Exclamation


Sau một hồi nhắn tin, gọi điện và hướng dẫn thì các thành viên muốn off lớp đã có mặt đông đủ dù đường xa hay gần...Và BQT bắt đầu làm việc.
Đầu tiên là điểm danh: (STT đại diện cho thời gian đúng hẹn)
1/ Kiều Minh Duy(mod)
2/ Tường Vi(tuong.vy1308)
3/ Huỳnh Duy Đoan(doanck)
4/ Đặng Thế Mỹ
5/ Thế Vũ lùn(sr quên Họ)
6/ Kiều Quang Tiếu(Jimy)
7/ Nguyễn Văn Liêm(for_addclickboom)
8/ Nguyễn Văn Đức
9/ Trần Thị Thúy Uyên(uyenlun)
10/ Bùi Văn Thái(thaikaka)
11/ Nguyễn Bình Phương Duyên(duyenphuong)
12/ Nguyễn Văn Vạn(van_codon)
13/ Na baby(sr quên Họ)
14/ Nguyễn Thị Huyền Ngân(bigpig1430,móa Ngân)
15/ Lê Tấn Duy(duybaby)
16/ Nguyễn Phỉ Y Khiêm(Thổ Phỉ, songmai_kiepcodon)
Một vài khách mời ngoài dự kiến: Đức NBK(bạn của Uyên) , An(bạn của Mỹ) và 1bạn không biết tên(bạn của Khiêm)
=>Tất cả là 19 thành viên tham dự

Tiếp theo, không kém phần kịch tính là...huy động vốn hoạt động. Theo như dự kiến là 50k/1 người tham gia. Sau 1 hồi loay hoai và ngại ngùng với việc đi thu tiền cuối cùng BQT đã thu đủ(mặt dày quá Exclamation)
Kế tiếp, BQT bàn về việc sử dụng vốn 1 cách hiệu quả để không khéo bị đánh hội đồng,haha What a Face Cuối cùng, BQT ra quyết định tất cả đi karaoke và được tất cả đồng ý(vì đóng tiền rùi,hihi Exclamation). Và cả đội lê bước đến quán kar gần công viên để họat động. Sau 10 phút đi bộ, tất cả dù mệt nhưng vừa thấy quán kar cả bọn đã chen chúc chạy lên phòng...1...2....3...bật máy nhanh lên anh...ra kêu bia bọt đi m....làm cho dĩa bò khô đi....nhớ kêu trái cây với mấy đồ lặt vặt ngen....oke, có liền.
Đã đến phần gây cấn rùi đây,kaka Sad
Máy đã được bật và không chờ gì nữa cả bọn lao vào mà xào xáo. Trích cho pà kon nghe lại nà:" ...Ê..e...ê..e..h..h. đưa tao cái chỉnh m... .chỉnh bài này dùm t với...nhanh lên mày tới t,xem gì mà lâu thế. ..thèn kia được rồi đấy, đưa list đây,cẩm hoài thế...từ từ m, còn 1 quyển bên kia nè.....v..v".

Sau 1 hồi giằng co chỉnh bài hát cuối cùng thì cũng đâu vào đó. Và điều gì đến cũng đã đến, thùng SàiGòn đỏ đã chạy zô phòng,haha:!: Đức khéo thùng bia zô m, nhưng Đức vẫn làm thinh. Kêu 1 hồi mệt quá, Gà nhà ta đã ra tay, anh ta đã kéo đến chân mình và loay hoai....bụp...bụp...bụp... bia đã được khui và rất nhanh tay tất cả đã được rót vào ly...Không chờ gì nữa,...1...2...3.. .1...2...zô..ô..ô...cạn ly nào anh em. Vì tửu lượng và lực lượng hơi đông nên chỉ cần 3 lần là đã....hết 1 thùng. Buồn quá, Jimy chạy ra kêu thêm 1 thùng nữa nhưng hết bia SG anh ấy không biết tính sao, nên quyết định " 1 thùng heniken đi anh". Sau khi ken được bưng vao cả bọn từ trai đến gái tá hỏa. G thì nghĩ có nên cho mấy thèn chả uống tiếp không, B thì mẹ cha ơi thèn nào kêu mà điên thế(ken cho cháy túi ak). Nhưng mod đã lanh trí chạy ra..."ai kêu ken thế,đổi thùng SG đỏ đi...cái gì...hết hả...đi mua đi...dạ để lên trên coi thử còn kô...ok,lẹ lên". Mod trở vào nhìn lại phòng...ôi mẹ ơi nó wất sạch đồ ăn rồi,hic. Và nhảy vào chổ ngồi, gặp Gà hỏi mua gì ăn nữa kô mày tụi này nó ăn hạm wá,hix. Gà cho ý kiến:" ra mua nuôi zô là ok đấy". Duyệt, mod chạy liền ra cổng và gặp Đức, thế là cùng đi tìm...nuôi. Nhưng đi bộ 1 hồi thiếu điều rã chân ra chẳng thấy món mình cần tìm, cuối cùng mod chọn mua táo và 2kg=20k táo đã được đem vào phòng. Nhưng chỉ không ngờ chỉ cần 5 fút sau, táo chỉ còn lại hột mà thôi,ghê quá.

Thùng Sg đã được đem vào, lúc này Gà đã chịu thua vì không thể khui hết 2 kết được nên đã nhờ đến đồ khui,hihi Idea Cuộc chơi bắt đầu vui hẳn lên kia bia đã đủ độ làm phê các chiến sĩ, mặt cho các bạn gái hát bài nhẹ hay mạnh cả bọn đều lên nhảy,kaka. Chắc có lẻ lần này vắng các nữ tướng nên bên nhà gái có vẻ yếu thế, chỉ biết để bọn trai làm gì thì làm,kaka(sướng quá). Lúc này, cả bọn trai đã yêu cầu tất cả hát bài sôi động đi, hát bài nhẹ sẽ cancel. Thời điểm thăng hoa đã đến và...1...2...3...nhảy ...nhảy....n...h..ả...y.....thôiiiiiiii....iiiii...iii.
Sau 1 hồi nhảy múa và làm trò tất cả đã mệt và....thôi chúng ta nghỉ đi...chiều rùi...ra công viên thôi...ra kêu tính tiền đi...

Trong thời gian tính tiền đã có 1 việc đã xảy ra,cũng khá thú vị,hihi. Đại ca nhà ta(sư huynh tui, anh Thái) đã bị mất 700k...ồ...ô...đừng hiểu nhầm. Anh ấy rơi mất cái răng trị giá 700k,hihi ExclamationExclamation Cả lũ trai chạy xô đi tìm, tìm ...và chỉ tìm....loay hoai hoài, đi tới đi lui nhưng vẫn không thấy đâu hết,hic. Sau cùng đại ca đành ngậm ngùi quên nó đi vậy.
Trở lại với phần tính tiền, nhân viên đem phiếu lên và kế toán báo lại là chúng ta cần 925k để trả chầu này. E hèm, mod kiểm tài khoản và nhận ra thiếu. Và thế là 1 lần nữa mod làm việc tiếp,hihi. Alô a lô lô...nghe nà....thiếu....ti...ề...nn... góp thêm nào các bạn mỗi bạn 20k sẽ đủ. Nhờ chút men nên mod đã nói hơi lớn và các bạn đã nghe rõ nên việc này cũng khá nhanh với tay thu tiền lia lịa của chú Gà,hhi What a Face Thanh toán xong,kéo hết ra công viên(1 vài cặp bận việc nên rút). Vừa đi mod tổng kết lại tiền thì còn đúng 274k,tới cv ko hiểu sao chỉ còn 270k,hihi(chỉ có 4 người biết: doanck,tháikaka,liêm và mod).
Và đã tới công viên, 1 thành viên nữa đã đến nơi hẹn. Đó là Huỳnh Tấn Lý(goodboya6) tới với 1 chiếc xe đạp lãng tử,hỳ Exclamation ,và anh ta có cơ hội chiêm ngưỡng những ngương mặt đã mệt lờ. Cả bọn hơi đói vì đa số không ăn điểm tâm, mod lụi hụi chạy sang đường và Nababy chạy theo sau. Mod trích quỹ ra mua 70k bánh mì và trái cây vào lót dạ,hic. Đúng là lót dạ, chẳng được tý nào hết,đã ho chứ không no béo gì,hic. Cả bọn đã rủ người nên chỉ biết ngồi nói chuyện và chẳng hiểu sao, sau 1 hồi loay hoai với cây cột chú Gà đã rách 1 lỗ ở cái quần(khá nhỏ,hihi)Exclamation
Cơn mưa nào rồi cũng đến lúc phải dừng, buổi tiệc nào cũng phải đến lúc tàn, tất cả đành phải chia tay nhau tại nơi đây. Đứa thì đón xe bus,đứa thì ra lấy xe...lòng cảm thấy rất buồn nhưng rồi thời gian còn mà...hi vọng sẽ có 1 bữa như thế nữa. Tất cả lần lượt chia tay nhau ai về đường ấy,hichic. Buổi off lớp đành phải kết thúc tại đây...hichic.
Tóm lại: Buổi họp lớp đã thành công tốt đẹp. BQT sẽ cố gắng sắp xếp 1 buổi nữa nếu có thể Exclamation Và hi vọng nếu có lần sau mong các thành viên đến đông đủ, người lần này không tham gia được hi vọng sẽ có mặt ở lần sau.

Và xin thông báo số tiền dư vừa đủ 200k BQT sẽ dùng vào việc mua tên miền cho diễn đàn, giúp diễn đàn ngày 1 hoành tráng và sinh động hơn,hihi Exclamation!Exclamation!:

_________________________________________*****_*****_________________________________________


[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Công an nhân dân, ủy ban nhân dân, viện kiểm soát nhân dân...tất cả là nhân dân
[You must be registered and logged in to see this image.] Tại sao chỉ mỗi kho bạc là Nhà Nước ...??? [You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
http://motchaihaixi.forumvi.com
Jimy
ADMIN-GÀ VIP
ADMIN-GÀ VIP
avatar

Sinh Nhật : 26/06/1991
Nam
Tham gia : 27/05/2010
Tổng số bài gửi : 219
A06$ : 36763
Được cảm ơn : 17
Tìnhtrạng yêu đương : Ra trường mới biết!

Bài gửiTiêu đề: Re: Tổng kết lần off lớp tại Sài Thành   Sat 06 Nov 2010, 7:39 pm

hay mậy, tao định viết một bài cảm xúc thì mầy tranh trước rùi, à mà này, theo thông tin nhận được tên miền chỉ để việc truy cập dễ nhớ thui chứ không liên quan gì đến tốc độ truy cập, nên đang cân nhắc có nên mua không đây, nếu mà dễ nhớ thì xài các tên miền miễn phí còn hơn, mua có hạn 10$/năm, vậy nên các mem cho thêm ý kiến về việc này nhé, nếu thông nhất chúng ta sẽ tiết kiệm số tiền ấy dùng vào việc khác ý nghĩa hơn nhiều. Giờ nghĩ lại bỗng nhiên thấy đối lập vô cùng, trong lúc miền Trung lũ lụt đói kém là thế mà chúng ta lại vui chơi chè chén đến những gần 1 chai, đúng là 1 còn thiếu 2 xị nữa mới đủ: một chai hai xị.
Theo jimy chúng ta nên tiết kiệm số tiền 200k chi vào việc khác của lớp, buổi off sau chẵng hạn.hihi

_________________________________________*****_*****_________________________________________

Biển học mênh mông quay đầu là bờ..!!! [You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
http://vietplog.blogspot.com
Mr.Bym
KHÔNG CÒN GÀ NỮA!
KHÔNG CÒN GÀ NỮA!
avatar

Sinh Nhật : 16/08/1991
Nam
Tham gia : 29/05/2010
Tổng số bài gửi : 409
A06$ : 35666
Được cảm ơn : 317
Tìnhtrạng yêu đương : cô đơn

Bài gửiTiêu đề: Re: Tổng kết lần off lớp tại Sài Thành   Sun 07 Nov 2010, 12:10 pm

Oke! Nếu không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập thì mua phí. T nghĩ 200k xung công quỹ được đấy, hôm sau trao giải hoặc off lớp sẽ có chất lượng hơn,hihi Exclamation

_________________________________________*****_*****_________________________________________


[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Công an nhân dân, ủy ban nhân dân, viện kiểm soát nhân dân...tất cả là nhân dân
[You must be registered and logged in to see this image.] Tại sao chỉ mỗi kho bạc là Nhà Nước ...??? [You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
http://motchaihaixi.forumvi.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tổng kết lần off lớp tại Sài Thành   

Về Đầu Trang Go down
 
Tổng kết lần off lớp tại Sài Thành
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TẬP ĐOÀN LỤM VE CHAI A06 :: TRUNG TÂM DIỄN ĐÀN :: Lịch OFF lớp-Sự kiện nổi bật-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog